Sunday, 26 June 2016

Vải lưới textilene

Vải textilene là một loại vải mà thành phần của nó thông thường là sự kết hợp của 30% sợi Polyester và 70% PVC.

Loại vải này hiện nay Việt Nam chưa sản xuất được mà phải nhập khẩu. Thông thường được nhập từ hai nguồn chính là Đài Loan và Trung Quốc, ngoài ra tùy yêu cầu mà nhập từ các nước khác.

Đặc điểm của vải textilene là rất chắc chắn, thường được dệt với cấu trúc 1x1, 2x1 hoặc 2x2, một số sản phẩm đặc biệt yêu cầu độ bền cao thì có thể lên 4x4.

Thông thường định lượng vải textilene dao động từ 400gr lên đến 600gr là phổ biến.

Vải textilene sợi 1x1 đen - trắnVải textilene sợi 2x1
Vải textilene sợi 4x4
Loại vải này hoàn toàn không thấm nước do được bao phủ với nhựa PVC ở ngoài và sợi 100% Polyester làm lõi bên trong.

Do cấu trúc đặc trưng là dạng lưới, có kẽ hở giữa các sợi, nên rất thông thoáng, thoát khí, rất phù hợp cho các loại ghế ngồi vào mùa hè.

Với những đặc điểm trên, vải textilene rất phù hợp cho các sản phẩm như ghế, giường tắm nắng sử dụng trong sân vườn, đây là những sản phẩm rất thịnh hành ở châu Âu, nơi người dân có thói quen sinh hoạt ngoài trời khi tiết trời chuyển từ cuối đông sang mùa hè.

Các sản phẩm ghế ngồi, giường tắm nắng sử dụng trong các resort, khu du lịch nghỉ dưỡng nơi các sản phẩm bàn ghế thường không để trong nhà, hoặc sử dụng để làm ghế, giường tắm nắng cạnh bể bơi, nơi tiếp xúc với nước nhiều thì vải textilene là loại sợi lý tưởng để làm cho các sản phẩm này.

Sau đây là một số ứng dụng phổ biến của loại vải này:

1. Dùng làm ghế ngồi, tạo sự êm ái, thông thoáng khi ngồi lâu
Vải textilene 2x1 được dùng làm ghế

Vải textilene kết hợp khung nhôm làm ghế ngồi ngoài trời

2. Do không thấm nước, nên loại vải này được dùng phổ biến để làm ghế ngồi bên cạnh bể bơi, trong khu du lịch, resort:Hoặc kết hợp với khung sắt, khung nhôm làm giường tắm nắng cạnh bể bơi như sau:

Kết hợp với khung gỗ:
ECO Tech là nhà nhập khẩu vải textilene số lượng lớn ở khu vực Miền Trung, sản phẩm của chúng tôi đa dạng phong phú về màu sắc, kiểu dệt, giá rất cạnh tranh.

Vải textilene thường là sản phẩm đặc thù, thông thường có một vài sản phẩm phổ thông có sẵn, số khác đều phải đặt hàng thì nhà cung cấp mới bắt đầu sản xuất.

Thời gian giao hàng thông thường khoảng 45 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Do đó, nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ thông tin ở góc trên bên trái website này để được tư vấn đầy đủ nhất.

No comments:

Post a Comment