Monday, 1 May 2017

Gòn công nghiệp

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối lớn về các sản phẩm liên quan đến nệm mút cho nội địa và xuất khẩu. Mặt hàng gòn công nghiệp được chúng tôi nhập về số lượng lớn để sử dụng cho sản xuất xuất khẩu và phân phối cho thị trường nội địa với giá cả cạnh tranh.

Quý khách tham khảo theo thông tin liên lạc tại đây: ĐT: 0908.779.784 (A.Ý) Email: ytrinh@eco-tech.vn.1/ Ứng dụng của gòn công nghiệp
Gòn công nghiệp là loại sợi nhân tạo 100% Polyester. Hoàn toàn không độc hại đối với con người nên chúng được sử dụng rất rộng rãi để làm các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với con người như vải, tựa gối, gối ôm, thú nhồi bông,...
Sau đây là một số hình ảnh và ứng dụng:

Ứng dụng làm gối tự sofa: đây là ứng dụng rất rộng rãi, tựa gối được làm từ gòn công nghiệp mặc dù giá thành cao hơn so với mút vụn nhưng tạo sự thoải mái tối đa cho sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm sofa cao cấp thì bắt buộc tựa gối phải là làm từ loại gòn công nghiệp cao cấp nhất.


Ứng dụng làm thú nhồi bông: Gòn công nghiệp cũng được ứng dụng rỗng rãi trong sản xuất thú nhồi bông:

Ứng dụng làm chăn ra(ga): Gòn công nghiệp được xử lý để định hình thành các tấm gòn cuộn khổ lớn với độ dày và định lượng khác nhau: 80gr, 100gr, 200gr, 300gr, 400gr/m2 hoặc lớn hơn nữa.
Gòn cuộn được cắt thành khổ theo yêu cầu và đưa vào máy chần chăn ra, nệm...

2/ Phân loại xơ gòn công nghiệp
gòn công nghiệp có thể được phân chia thành các loại chủ yếu sau:

- Xơ rỗng, 3 chiều, có hoặc không có silicon (Hollow, Conjugated, Silicon - viết tắt là HCS hoặc HC nếu không có silicon): Đây là loại xơ gòn công nghiệp sử dụng phổ biến nhất do đảm bảo được các yếu tố như cho độ phồng - độ đàn hồi tốt (do tính chất 3 chiều - cọnugated), nhẹ (do là xơ rỗng - hollow), nếu xơ dùng để làm gòn cuộn thì thông thường người ta ít dùng gòn có silicon, ngược lại để làm gối hoặc thú nhồi bông thì thông thường là sử dụng gòn có silicon để tạo ra sự mềm mải và thoải mái cao nhất. 

- Xơ rỗng, 2 chiều, có hoặc không có silicon: tương tự như loại xơ trên nhưng do chỉ có 2 chiều nên độ đàn hồi và độ phồng của loại xơ này rất kém.

- Xơ đặc, có hoặc không có silicon: loại này rất ít dùng cho chất lượng thấp nhất, vì xơ đặc thì luôn luôn là 2 chiều, nên độ đàn hồi kém.

Như vậy chúng ta đã làm rõ về ứng dụng và cách phân loại của gòn công nghiệp, hy vọng qua bài viết bạn đã hình dung rõ ràng về các loại gòn.
Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ tại địa chỉ ở góc trên bên trái website này.

No comments:

Post a Comment