Sunday, 1 January 2017

Máy đổ mút xốp Polyurethane (PU Foam)

Mút Polyurethane (PU Foam) được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp liên quan đến nệm, mút, sản xuất ô tô xe máy.
Cụ thể như sản xuất nệm cho bàn ghế trong nhà, ngoài trời.
Sản xuất nệm nghế cho ô tô, xe máy.
Sản xuất nệm giường ngủ.
PU Foam cũng được ứng dụng trong sản xuất mút cách nhiệt...

Hiện chúng tôi cung cấp máy đổ mút xốp Polyurethane (PU Foam, mút PU) chuyên dùng cho sản xuất mút khối các định lượng từ D15 -> D40.


Máy đổ mút Polyurethane  có các loại như sau:

1/ Máy đổ mút Polyurethane thủ công:

Ưu điểm của loại máy này là giá thành rất thấp.
Nhược điểm: năng suất thấp, không đảm bảo môi trường, công nhân tiếp xúc trực tiếp với hóa chất nhiều ảnh hưởng sức khỏe. Khối mút ra cắt bị hao hụt nhiều.

2/ Máy đổ mút Polyurethane bán tự đông:

Ưu điểm: máy đổ mút Polyurethane bán tự động có ưu điểm là năng suất cao hơn máy đổ thủ công. Công thức đổ mút được cài đặt sẵn, công nhân chỉ việc bấm máy đổ là hóa chất tự động được trộn theo tỉ lệ.

Nhược điểm: lưu lượng hóa chất ra có lúc không đều, ảnh hưởng chất lượng mút đổ ra.
Khối mút ra cắt bị hao hụt nhiều.

3/ Máy đổ mút Polyurethane tự động

Nếu nhà máy sản xuất số lượng lớn thì việc đầu tư máy đổ mút tự động là điều nên làm sớm.
Mặc dù giá thành máy cao hơn so với hai loại máy trên, tuy nhiên hiệu quả và mức tiết kiệm lượng hóa chất tiêu hao sẽ giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng thu hồi vốn, nâng cao năng suất chất lượng mút cũng như hạ giá thành sản phẩm làm ra, chiếm lĩnh thị trường nhanh chóng.

Ưu điểm của máy đổ mút Polyurethane loại này nữa là mút đổ ra đều, đẹp, ít bị rỗ, bị nứt, khối mút vuông vức ít hao hụt.

Chúng tôi cung cấp, tư vấn và đào tạo vận hành các loại máy mút theo yêu cầu cũng như đảm bảo khách hàng phải nắm vững công nghệ, công thức đổ mút.

Liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn và giải đáp các thông tin cả về máy móc lẫn công nghệ máy đổ mút Polyurethane PU Foam:

Email: ytrinh@eco-tech.vn

Phone: 0908.779.784


Một số hình ảnh tham khảo sản phẩm mút sau khi đổ:


No comments:

Post a Comment