Thursday, 9 June 2016

Gòn tơi - nguyên liệu phổ biến trong sản xuất gối và thú nhồi bông


Gòn tơi - Gòn bung là gì?


Gòn tơi được sản xuất với nguyên liệu đầu vào là xơ với 100% là chất liệu sợi tổng hợp Polyester.
Với các đặc tính như chống dơ, chống ẩm mốc, độ bền và tính chịu lực cao, tạo được sự êm ái, không có chất độc hại (như chất gây ung thư, chất gây sảy thai, quái thai…) nên chất liệu này trở thành loại nguyên liệu chính cho các loại nệm ngồi sofa, gối ngủ, thú nhồi bông… để đảm bảo độ an toàn và không chứa các chất cấm tại các nước nhập khẩu. Đặc biệt là châu Âu, Mỹ, Úc…
Ứng dụng của gòn tơi


Gòn tơi được ứng dụng rất rộng rãi, ví dụ như trong các lĩnh vực sau:


Ứng dụng để làm tựa sofa:
Hàng năm Việt Nam xuất khẩu các sản phẩm nệm mút cho sản phẩm nội ngoại thất sang các nước như châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật… rất lớn. Sản phẩm gòn tơi thường được sử dụng để nhồi vào gối tựa nhằm tăng độ êm ái khi sử dụng và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là cho phụ nữ.


Sử dụng trong thú nhồi bông:
Thú nhồi bông được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong đồ chơi cho trẻ em, phụ nữ…
Do giá thành thấp, sản xuất nhanh, gòn tơi trở thành lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm yêu cầu thẩm mỹ cao, nhẹ, an toàn và thoải mái khi sử dụng.

Làm ruột gối:
Như đã nói ở trên, gòn tơi cực kỳ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, do đó sử dụng làm ruột gối để tạo giấc ngủ ngon, thoải mái êm ái là lựa chọn rất phù hợp. Khi sử dụng làm ruột gối, bạn sẽ cảm giác thấy sự khác biệt cực kỳ lớn giữa ruột gối làm bằng gòn và ruột gối làm bằng vải vụn giá rẻ có bán đầy ngoài chợ.

Sử dụng gòn tơi làm ruột gối, tạo ra chiếc gối cao cấp, sạch sẽ, êm ái, độ bung cao, hút ẩm tốt, nhẹ nhàng, không bao giờ bị xẹp, sử dụng được lâu dài. Trái ngược hoàn toàn với những chiếc gối được sử dụng từ vải vụn bị nghiền nhỏ, cảm giác rất dơ, không êm ái, mau hư và không an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ruột gối bằng gòn
Ruột gối bằng gòn


Gòn tơi mua ở đâu?

Công ty TNHH Kỹ nghệ ECO

Địa chỉ: Lô A5-A6, cụm CN Phước An, Xã Phước An, H.Tuy Phước, T.Bình Định.

Liên hệ: 0908.779.784. Email: ytrinh@eco-tech.vn

Chúng tôi chuyên sản xuất gòn với quy mô lớn, giá thành cực rẻ, cung cấp cho hầu hết các tỉnh khu vực miền Trung như Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và một vài tỉnh xa hơn.

Mua hàng tại công ty chúng tôi, khách hàng được phục vụ tận tình, chu đáo, đơn hàng được quản lý theo quy trình đặc biệt, không bao giờ bị sai sót về số lượng, chất lượng, hoặc bị bỏ quên dẫn đến giao hàng bị trễ gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.Vận chuyển giao gòn như thế nào?

Sau khi sản xuất, gòn được giao tại bến xe gần nhất để vận chuyển về cho quý khách trong thời gian nhanh nhất, do đó thông thường chỉ cần trong ngày (nếu gần), hoặc 1 --> 2 ngày sau là quý khách có thể nhận được hàng đóng kiện trong bao bì cẩn thận, sạch sẽ, đúng chất lượng, đủ số lượng.

No comments:

Post a Comment